Những mẫu Smartphone đáng mong đợi trong năm 2020: iPhone 12, Galaxy Fold 2,...

Mặc dù có những thay đổi trong chuỗi cung ứng điện thoại thông minh, chúng tôi vẫn hy vọng sẽ thấy những bản phát hành điện thoại này trong những tháng tới.

Sạc Macbook không đúng cách có thể làm cho máy bị chậm và ồn.

Trong quá trình sử dụng macbook đôi khi bạn cảm thấy máy tính của bạn chạy rất chậm và nóng khi cắm sạc, rất có thể là bạn đang cắm sạc sai cách, hay xem chi tiết bên dưới.

Review Dell XPS 9300 - Màn hình không viền đã đi đến giới hạn của sự hoàn hảo.

Với Dell XPS 13 9300, bạn có thể đánh dấu một ngày trọng đại trong lịch sử máy tính xách tay: cái chết của khung viền máy tính xách tay. Các mô hình trước đó đã giết chết đỉnh và hai bên, nhưng phần vô dụng cuối cùng đó đã bị mắc kẹt cho đến bây giờ.

Đánh giá Google Pixel Buds 2: Thực sự đáng giá?

Sau thời gian ra mắt Pixel Buds, và hôm nay tai nghe True wireless mới Google (Google Pixel Buds 2) thực sự là đối thủ đáng gờm với sự phù hợp, thoải mái và chất lượng âm tuyệt vời.

Tính năng Haptic Touch của iPhone SE không hoạt động với thông báo và đó không phải là lỗi!

Những khách hàng đã mua iPhone SE mới 2020 đã tìm thấy một tính năng bị thiếu đáng ngạc nhiên - Haptic Touch không hoạt động với các thông báo.

Làm thế nào để tắt chế độ sức khỏe Pin trong mac OS 15.5.5

Apple trong phiên bản macOS Catalina 10.15.5 beta thứ hai đã bổ sung tính năng Quản lý sức khỏe pin mới cho máy Mac, được thiết kế để kéo dài tuổi thọ pin và tuổi thọ pin của máy tính xách tay Mac hiện đại (còn gọi là cổng Thunderbolt 3) bằng cách giảm tốc độ lão hóa hóa học .

Tư Vấn Trực Tuyến 09308320833 vietsangit4@gmail.com Xem trên thiết bị khác Báo giá website